• ส่งฟรีเมื่อช้อป

    1,000 บาทขึ้นไป

  • รับประกันคุณภาพ

    สินค้า 100%

  • ช้อปออนไลน์

    ตลอด 24 ชั่วโมง

  • คะแนนสะสม
Menu
  • คะแนนสะสม
เจลมาสก์หน้า เวลเนส โบเต้ แบลค เจล แพค แมทเทอริค / Wellness Beaute Black Gel Pack Materic 90 g.

เจลมาสก์หน้า เวลเนส โบเต้ แบลค เจล แพค แมทเทอริค / Wellness Beaute Black Gel Pack Materic 90 g.

SKU: 4540936080494
฿459.00
สถานะสินค้า

สินค้าหมดชั่วคราว

รายละเอียด
เจลมาส์กหน้าสีดำ ทำความสะอาดรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถลอกขนอ่อนๆบริเวณใบหน้าออกได้
เปรียบเทียบสินค้า

คุณไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

รายละเอียด

เจลมาส์กหน้าสีดำ ทำความสะอาดรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถลอกสิวเสี้ยนขนอ่อนๆบริเวณใบหน้าออกได้

มีสารบำรุงมากกว่า 10 ชนิด

กรดไฮยาลูโรนิค - ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่เพิ่มความมันให้กับผิว ซึ่งความชุ่มชื้นที่เพียงพอจะเป็นตัวหล่อเลี้ยงให้ผิวของสาวๆ มีความอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี

คอลลาเจน - ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงปราศจากริ้วรอย

สารสกัดจากนมผึ้ง - ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยจึงช่วยชะลอความแก่ชราได้ดี

อาร์บูติน - ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาไม่นาน ไม่ส่งผลเสียในเรื่องทำให้ผิวบาง ผิดกับกรดหรือสารทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ตัวอื่นๆ

พลาเซนต้า - มีคุณสมบัติช่วยเร่งปฏิกิริยาการพลัดผิวใหม่แทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากการได้รับรังสียูวีจากแสงแดดและเกิดการสร้างเมลามินจำนวนมากตามมา ทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า การใช้พลาเซนต้าอย่างต่อเนื่อง จะช่วยผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและกำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกินออกจากร่างกาย จึงมีผลทำให้ผิวขาวขึ้นและใสขึ้น

สารสกัดจากรำข้าว จมูกข้าว - ช่วยป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นไม่ให้เกิดก่อนวัย ช่วยป้องกันผิวหน้าจากการทำลายของรังสียูวี ซึ่งทำให้เกิดฝ้า กระ และรอยด่างดำได้ดี ถ้าใช้น้ำมันรำข้าวทาผิวอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส วิตะมินอียังช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

ไข่มุก - ช่วยยับยั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวหน้ามีความแข็งแรง แน่น เต่งตึงมายิ่งขึ้น ช่วยชะลอความแก่อันเเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ของคุณผู้หญิงให้ช้าลง เมื่อสัมผัสกับใบหน้าจะพบว่ามีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยรักษาสิว ผิวไม่เรียบ รวมไปถึงสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี

สารสัดจากเมล็ดถั่วเหลือง - ช่วยดูแลผิวพรรณ และคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว

สารสกัดจากดอกคาวทอง, สารสกัดจากดีปลี 

ปริมาณ 90 กรัม 

 

วิธีใช้

1. ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นทาเจลทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และบริเวณโคนเส้นผม

2. หลังจากทาทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที หรือสังเกตุว่ามาส์กมีลักษณะแข็ง และเปลี่ยนเป็นสีจางลง หรือแห้งสนิทแล้วจึงค่อยๆลอกออก

รีวิวโดยซูรูฮะ
Top