• ส่งฟรีเมื่อช้อป

    1,000 บาทขึ้นไป

  • รับประกันคุณภาพ

    สินค้า 100%

  • ช้อปออนไลน์

    ตลอด 24 ชั่วโมง

  • คะแนนสะสม
Menu
  • คะแนนสะสม

ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ 

TSURUHA SUPER DRUGSTORE

           

“ซูรูฮะ” เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1929 จากร้านค้าเล็กๆ พื้นที่แค่ 29.7 ตารางเมตร และเริ่มได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ซูรูฮะยังคงยึดมั่นที่จะสร้างร้านสะดวกซื้อที่มีคุณภาพ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้าในท้องที่ โดยยึดกับสโลแกนหลักของซูรูฮะ “ลูกค้าสำคัญที่สุด การบริการด้วยใจคือสิ่งสำคัญ ความเชื่อมั่นคือสิ่งสำคัญ” จากการยึดมั่นในคติหลักของบริษัทฯ ทำให้ซูรูฮะเป็นร้านขายยาชั้นนำของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม เรายังไม่เคยคิดที่จะหยุดเดิน แต่ยังคงจะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับขยายสาขาอีกมากมาย เพื่อที่จะรองรับลูกค้าแต่ละคนในแต่ละพื้นที่ ในอนาคตเรามีความเชื่อว่าสังคมข้างหน้ามีความต้องการที่สูงขึ้น ทั้งในเรื่องความงามและสุขภาพ ดังนั้นเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำทางด้านความงามและสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญให้กับลูกค้า พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกสบายในด้านบริการ ซูรูฮะมุ่งเน้นที่จะขยายสาขา 1,000 สาขาไปในหลายๆ พื้นที่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ซูรูฮะยึดมั่นที่จะตอบแทนสังคมและดำเนินหลักการภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของซูรูฮะ “ความอุดมสมบูรณ์และความมีเหลือเผื่อใช้ให้กับชีวิตของลูกค้า”

 

“ซูรูฮะ” เป็นบริษัทดรักสโตร์สไตล์ญี่ปุ่นที่มี 1,000 สาขาในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดเป็นลำดับต้นๆของดรักสโตร์ประเทศญี่ปุ่น และมุ่งที่จะได้เป็นอันดับ 1 ของดรักสโตร์ในประเทศญี่ปุ่น โดยปรัชญาการดำเนินธุรกิจ คือ “ลูกค้าสำคัญเป็นที่หนึ่ง” มุ่งเน้นไปที่การเอาใจใส่ความสวยความงาม และสร้างเสริมสุขภาพให้แก่ผู้บริโภคทุกคน ในปีพ.ศ.2554 ซูรูฮะได้เริ่มขยายการลงทุนมาที่ประเทศไทยโดยร่วมทุนกับเครือสหพัฒน์ เพื่อธุรกิจร้านค้าปลีกในประเทศไทย รวมถึงแผนงานที่จะขยายไปยังตลาดอาเซียน 

 

ปัจจุบัน ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ส ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย จำนวน 24 และยังคงเดินหน้าเพิ่มสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นทำเลไปยังกลุ่มช้อปปิ้งเซ็นเตอร์และย่านธุรกิจใจกลางเมืองใหญ่ นำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพที่มีให้เลือกมากว่า 10,000 รายการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครบคลุมทุกเพศทุกวัย เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ ถือเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “On Stop Shopping” จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ซึ่งเป็นหมวดสินค้าที่จำเป็นต้องให้ข้อมูลสินค้าแก่ลูกค้าได้อย่างชัดเจน การบริการในร้านซูรูฮะเป็นข้อแตกต่างอย่างเด่นชัดกับร้านค้าปลีกทั่วไป เน้นความใกล้ชิดและให้ความสำคัญกับลูกค้าที่มาใช้บริการเสมอ เพื่อที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความงามและสุขภาพได้อย่างเหมาะสมที่สุดกับผู้บริโภค จนได้ขึ้นชื่อว่า “ซูรูฮะบริการจากใจเป็นที่หนึ่ง”

Top