• ส่งฟรีเมื่อช้อป

    1,000 บาทขึ้นไป

  • รับประกันคุณภาพ

    สินค้า 100%

  • ช้อปออนไลน์

    ตลอด 24 ชั่วโมง

  • คะแนนสะสม
Menu
  • คะแนนสะสม
8%
ฮะสุ เจล ครีม/ hasu gel cream

ฮะสุ เจล ครีม/ hasu gel cream

SKU: 8858996000014

ราคาปกติ: ฿1,200.00

Special Price ฿1,100.00

สถานะสินค้า

ในคลังสินค้า

รายละเอียด
ฮะสุ เจลครีม เป็นครีมบำรุงผิว ที่อ่อนโยน ไร้สารเคมีใดใดที่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้แทนการบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน
เปรียบเทียบสินค้า

คุณไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

รายละเอียด

ฮะสุ เจลครีม เป็นครีมบำรุงผิวที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อผิวคนไทย เป็น all in one เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้แทนการบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน มอบความชุ่มชื่นและความกระจ่างใส ไม่เพิ่มความมัน สามารถทาได้ทั้งรอบดวงตาและมุมปาก

ข้อดีของ HASU GEL CREAM

1. ดูแลผิว: ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสี คำนึงถึงผิวเป็นสำคัญ ไม่ก่อให้เกิดส่วนเกินที่จะทำให้ผิวได้รับการทำร้าย เพราะไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีp

2. กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ และรู้สึกอ่อนโยนยาวนาน: ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีส่วนผสมที่สามารถเพิ่มการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวหนัง ขาวกระจ่างใสขึ้น นุ่มชุ่มชื่น และยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น ก่อให้เกิดความสมดุลต่อผิวสารสกัดจากยีสต์ วิตามินCที่ดีต่อร่างกาย และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล (สาหร่ายสีแดง, สาหร่ายสีเขียว, สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล) สามารถดูแลบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

3. ก่อให้เกิดความสมดุลของผิว ให้สุขภาพผิวดีขึ้น :  ฮะสุ เจลครีมมีส่วนผสมหลัก คือสารสกัดจากยีส อนุพันธ์วิตามินซีจากสาหร่ายทะเลยน้ำลึก 3 ชนิด ซึงส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้ จะทำให้ที่ฟื้นฟุเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ปรับสมดุลของผิวให้ดีขึ้น หมดปัญหาผิวหน้ามันเกินไป แห้งเกินไป หรือ T โซน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ปัญหาสิวจากการอุดตันของรูขุมขน รอยแดงจากการเกิดสิว และรูขุมขนกว้าง และฮะสุ เจลครีม ยังจะช่วยปกป้องปัญหาผิวในอนาคตได้ดีอีกด้วย 

4. สะดวก รวดเร้ว ในการบำรุงผิว : ฮะสุ เจลครีม เป็น All in one เจลครีม ที่มีลักษณะเนื้อครีมเป็นแบบกึ่งเจล ที่แห้งง่าย ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ หรือความมันบนใบหน้า และฮะสุ เจลครีมยังใช้ทาบำรุงได้ทั้งช่วงเวลากลางวัน กลางคืน และใช้ทาบำรุงบริเวณผิวหนังที่อ่อนโยนบริเวณผิวหนังรอบดวงตาได้เลย จึงเหมาะกับทุกช่วงวัย และช่วงเช้าที่เร่งรีบ ด้วยการบำรุงผิวในทุกขั้นตอนที่รวมอยู่ในกระปุกเดียวเท่านั้น 

5. ประหยัดค่าใช้จ่าย : เนื่องจากฮะสุ เจลครีม ใช้ทาบำรุงช่วงเช้า ก่อนนอน และใช้ทาบำรุงเฉพาะจุดอย่างบริเวณผิวรอบดวงตาได้เลยแค่การทา ในกระปุกเดียวที่มีขนาด 80 กรัม เนื้อเจลครีมที่นุ่ม ลื่น และเกลี่ยง่าย ในปริมาณนี้ถือว่าคุ้มมากและใช้ได้หลายเดือน 

** ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ช้าหรือเร็วจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่จะสัมผัสถึงความนุ่ม ชุ่มชื้น ของผิวได้จากครั้งแรกที่ทา 

รีวิวโดยซูรูฮะ
Top