• ส่งฟรีเมื่อช้อป

  1,000 บาทขึ้นไป

 • รับประกันคุณภาพ

  สินค้า 100%

 • ช้อปออนไลน์

  ตลอด 24 ชั่วโมง

 • คะแนนสะสม
Menu
 • คะแนนสะสม
 ครีมนวดผมน้ำมันม้า 600 มล. / M's one Horse Oil Conditioner 600 ml

ครีมนวดผมน้ำมันม้า 600 มล. / M's one Horse Oil Conditioner 600 ml

SKU: 4571292681964

ราคาปกติ: ฿399.00

Special Price ฿359.00

สถานะสินค้า

ในคลังสินค้า

รายละเอียด
คอนดิชั่นเนอร์ผสมน้ำมันม้าบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก
เปรียบเทียบสินค้า

คุณไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

รายละเอียด
Image result for 馬
 
" Horse Oil (น้ำมันม้า) คือ น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากม้านั้นเอง โดยส่วนใหญ่จะสกัดจากผิวหนังส่วนโคนหางและบริเวณแผงคอของม้า ในน้ำมันจะมีส่วนประกอบของ Ceramine อยู่มาก ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันที่ร่างกายของมนุษย์นั้นเอง พบว่ามีการใช้น้ำมันม้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยสามารถใช้ลดอาการอักเสบแสบร้อนของแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และใช้บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี "

 

น้ำมันม้าและน้ำมันในผิวของคนเรามีความคล้ายคลึงกัน จึงทำให้น้ำมันม้าสามารถซึมเข้าไปในเซลผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้สำหรับคนที่แพ้ง่าย และน้ำมันม้ามีสรรพคุณที่ดีต่อผิวของคนอยู่หลายประการ จึงทำให้เป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่างๆ สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

 

Horse Oil Conditioner ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี โดยน้ำมันม้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะให้มีความสมดุล ลดการแห้งคันอักเสบ ป้องกันการเกิดรังแค และช่วยบำรุงให้เส้มผมสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม ช่วยดูแลเส้นผมที่แห้งเสีย ผ่านการทำเคมี แห้งกรอบ แตกปราย ให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผม

 

ขนาด 600 มล.พร้อมหัวปั๊ม

 

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูแล้ว ชโลมคอนดิชันเนอร์ให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออก ใช้ได้ทุกวัน ท่านที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษแนะนำให้บำรุงเสริมด้วยทรีทเม้นท์ M's One Horse Oil Treatment สัปดาห์ละครั้ง

 

รีวิวโดยซูรูฮะ
Top