• ส่งฟรีเมื่อช้อป

  1,000 บาทขึ้นไป

 • รับประกันคุณภาพ

  สินค้า 100%

 • ช้อปออนไลน์

  ตลอด 24 ชั่วโมง

 • คะแนนสะสม
Menu
 • คะแนนสะสม
4%
ทรีทเม้นท์บำรุงผมน้ำมันม้า M's one Horse Oil Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงผมน้ำมันม้า M's one Horse Oil Treatment

SKU: 4571292680561

ราคาปกติ: ฿259.00

Special Price ฿249.00

สถานะสินค้า

ในคลังสินค้า

รายละเอียด
ทรีทเม้นต์ที่สกัดจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์100%ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและชุ่มชื้นทุกครั้งที่ใช้ เหมาะสำหรับผมทำสี
เปรียบเทียบสินค้า

คุณไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

รายละเอียด
Image result for 馬
 
" Horse Oil (น้ำมันม้า) คือ น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากม้านั้นเอง โดยส่วนใหญ่จะสกัดจากผิวหนังส่วนโคนหางและบริเวณแผงคอของม้า ในน้ำมันจะมีส่วนประกอบของ Ceramine อยู่มาก ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันที่ร่างกายของมนุษย์นั้นเอง พบว่ามีการใช้น้ำมันม้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยสามารถใช้ลดอาการอักเสบแสบร้อนของแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และใช้บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี "

 

น้ำมันม้าและน้ำมันในผิวของคนเรามีความคล้ายคลึงกัน จึงทำให้น้ำมันม้าสามารถซึมเข้าไปในเซลผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้สำหรับคนที่แพ้ง่าย และน้ำมันม้ามีสรรพคุณที่ดีต่อผิวของคนอยู่หลายประการ จึงทำให้เป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่างๆ สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

 

Horse Oil Treatment ช่วยฟื้นฟูหนังเส้นผมและหนังศีรษะที่ผ่านความร้อนและการทำเคมี เส้นผมที่แห้งกรอบ แตกปลาย ชี้ฟู ให้กลับมาชุ่มชื่น สุขภาพดี มีน้ำหนัก โดยน้ำมันม้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะให้มีความสมดุล ลดการแห้งคันอักเสบ ป้องกันการเกิดรังแค และช่วยบำรุงให้เส้มผมสุขภาพดี เส้นผมที่ผ่านการทำเคมีควรใช้ทรีทเม้นท์นี้สระน้ำแรกเพื่อล้างสารเคมีที่ติดเส้นผม

 

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูแล้ว ชโลมทรีทเม้นท์ให้ทั่วเส้นผมตั้งแต่รากถึงปลาย ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก ใช้บำรุงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด 250g

Made In Japan

รีวิวโดยซูรูฮะ
Top