• ส่งฟรีเมื่อช้อป

    1,000 บาทขึ้นไป

  • รับประกันคุณภาพ

    สินค้า 100%

  • ช้อปออนไลน์

    ตลอด 24 ชั่วโมง

  • คะแนนสะสม
Menu
  • คะแนนสะสม
10%
แชมพูน้ำมันม้า 600 มล./ M's One Horse Oil Shampoo 600 ml

แชมพูน้ำมันม้า 600 มล./ M's One Horse Oil Shampoo 600 ml

SKU: 4571292680554

ราคาปกติ: ฿399.00

Special Price ฿359.00

สถานะสินค้า

ในคลังสินค้า

รายละเอียด
แชมพูผสมน้ำมันม้าบริสุทธิ์ สูตร Non-Silicone ช่วยทำความสะอาดพร้อมดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยชุ่มชื่นมีน้ำหนัก และบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี
เปรียบเทียบสินค้า

คุณไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

รายละเอียด

Image result for 馬

" Horse Oil (น้ำมันม้า) คือ น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากม้านั้นเอง โดยส่วนใหญ่จะสกัดจากผิวหนังส่วนโคนหางและบริเวณแผงคอของม้า ในน้ำมันจะมีส่วนประกอบของ Ceramine อยู่มาก ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันที่ร่างกายของมนุษย์นั้นเอง พบว่ามีการใช้น้ำมันม้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยสามารถใช้ลดอาการอักเสบแสบร้อนของแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และใช้บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี "

 

น้ำมันม้าและน้ำมันในผิวของคนเรามีความคล้ายคลึงกัน จึงทำให้น้ำมันม้าสามารถซึมเข้าไปในเซลผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้สำหรับคนที่แพ้ง่าย และน้ำมันม้ามีสรรพคุณที่ดีต่อผิวของคนอยู่หลายประการ จึงทำให้เป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่างๆ สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

 

Horse Oil Shampoo ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี โดยน้ำมันม้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะให้มีความสมดุล ลดการแห้งคันอักเสบ ป้องกันการเกิดรังแค และช่วยบำรุงให้เส้มผมสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม ช่วยดูแลเส้นผมที่แห้งเสีย ผ่านการทำเคมี แห้งกรอบ แตกปราย ให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผม

 

ขนาด 600 มล.พร้อมหัวปั๊ม

 

วิธีใช้ ใช้สระ ทำความสะอาดเส้นผม ใช้ได้ทุกวัน แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดผม M's One Horse Oil Conditionerท่านที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษแนะนำให้บำรุงเสริมด้วยทรีทเม้นท์ M's One Horse Oil Treatment สัปดาห์ละครั้ง

รีวิวโดยซูรูฮะ
Top